Bí kíp “vàng” để lựa chọn vị trí quảng cáo màn hình LED ngoài trời đắc địa

vị trí quảng cáo màn hình LED

Màn hình LED là một trong những yếu tố quan trọng quyết định sự thành – bại của một chiến dịch truyền thông. Một vị trí quảng cáo đẹp sẽ giúp doanh nghiệp không chỉ tiếp cận được khách hàng tiềm năng mà còn thu hút sự chú ý của rất nhiều nhóm khách hàng khác. Từ đó tăng nhận diện thương hiệu và doanh số bán hàng. Đừng bỏ qua những bí kíp “vàng” để lựa chọn vị trí quảng cáo màn hình LED ngoài trời đắc địa, hiệu quả 100% được HoangHaLED bật mí trong bài viết sau đây. 

8 yếu tố ảnh hưởng đến vị trí quảng cáo màn hình LED ngoài trời

Lưu lượng giao thông 

Màn hình LED đặt ở những tuyến đường nội thành có đông người qua lại hàng ngày sẽ cho hiệu quả truyền thông cao và tốt hơn so với các tuyến đường ở ngoại thành vắng vẻ. Vì khi lưu lượng giao thông qua lại lớn thì cũng đồng nghĩa với việc số lượt người tiếp cận và nhìn thấy biển quảng cáo càng nhiều hơn.

vị trí lắp đặt màn hình led

Giao lộ lớn, bùng binh, khúc cua, ngã tư

Đây đều là các vị trí đặt quảng cáo LED đắc địa vì có thể tiếp cận đông đảo người tiêu dùng. Đối tượng mục tiêu của các nhãn hàng, lưu thông từ nhiều hướng khác nhau. 

Tốc độ giao thông 

Những tuyến đường có đông phương tiện qua lại khiến khách hàng không thể di chuyển với tốc độ nhanh. Do đó, khả năng nhìn thấy quảng cáo sẽ cao hơn. Thông điệp truyền tải đầy đủ hơn so với việc đặt quảng cáo ở trên các tuyến đường thoáng, rộng và lưu thông dễ dàng.

Đèn giao thông

Trong thời gian chờ đèn đỏ, người đi đường sẽ nhìn xung quanh, gồm cả biển quảng cáo. Do đó, khi chọn vị trí quảng cáo màn hình LED, bạn cần chú ý về thời gian chờ đèn đỏ dài hay ngắn cũng như số lượng ngã rẽ. Thời gian chờ đèn đỏ càng lâu thì người đi đường càng tiếp xúc lâu hơn với quảng cáo của bạn.

Số làn đường 

Các con đường có hai làn ngược chiều với nhau và được phân chia bằng dải phân cách sẽ là vị trí đặt màn hình LED ngoài trời đẹp. Vì khi đặt ở vị trí này, người đi đường có thể dễ dàng nhìn thấy biển quảng cáo của bạn từ cả 2 phía.

Tầm nhìn và vật cản

man-hinh-led-noi-do

Một vị trí quảng cáo màn LED ngoài trời đẹp cần đảm bảo có tầm nhìn thoáng rộng. Không bị che khuất bởi cây cối, nhà cao tầng hay bất kỳ vật cản nào khác. Đặc biệt với tiêu chí tầm nhìn trong quảng cáo thì bạn cần tuân thủ theo nguyên tắc quan sát. Ví dụ, nếu bạn muốn có tầm nhìn xa thì cần tăng chiều cao cho biển quảng cáo. Ngược lại muốn có tầm nhìn gần thì bạn cần đặt quảng cáo thấp hơn.

Khu vực xung quanh biển quảng cáo

Yếu tố này phụ thuộc vào dịch vụ/sản phẩm mà doanh nghiệp bạn đang cung cấp. Ví dụ, quảng cáo cho dịch vụ du học, gia sư thì biển quảng cáo ngoài trời cần đặt ở các vị trí gần trường học. Vì đối tượng khách hàng mục tiêu là sinh viên, học sinh. Hay quảng cáo cho siêu thị cần đặt ở những vị trí có dân cư sinh sống nhưng không quá xa siêu thị,…

Cạnh tranh với biển quảng cáo khác

Thay vì lựa chọn vị trí có nhiều biển quảng cáo đã đặt trước đó, bạn nên chọn nơi mật độ quảng cáo thấp. Đặc biệt tại các khu vực độc, lạ chưa được khai thác. Điều này giúp cho màn hình LED của bạn trở nên độc nhất và duy nhất ở vị trí đó. Người xem sẽ không bị phân tâm và xao nhãng vào các biển quảng cáo khác.

Gợi ý 14 vị trí quảng cáo màn hình LED ngoài trời đẹp cho doanh nghiệp

Ngoài trời có rất nhiều vị trí quảng cáo màn hình LED khác nhau phù hợp với đối tượng khác. Các doanh nghiệp nên lựa chọn vị trí quảng cáo phù hợp với mục tiêu chiến dịch và khả năng tài chính của mình. Dưới đây là 14 vị trí quảng cáo màn hình LED ngoài trời đẹp mà doanh nghiệp nên chọn khi triển khai quảng cáo:

Vị trí quảng cáo màn hình LED tại tòa nhà, chung cư

Tòa nhà, chung cư là nơi có đông người sinh sống, làm việc. Nên việc triển khai quảng cáo tại đây sẽ giúp doanh nghiệp tiếp cận được với lượng khách hàng lớn. 

Màn hình LED quảng cáo tại Quảng trường Thời đại, New York, Mỹ

Bạn có thể tham khảo:

Màn hình LED trong nhà

Màn hình LED ngoài trời

Quảng cáo tại trung tâm thương mại, siêu thị

Trung tâm thương mại là tổ hợp vui chơi, mua sắm, giải trí. Dành cho các khách hàng ở mọi độ tuổi khác nhau. Nên lượt khách hàng đến địa điểm này cực kỳ đông đúc. Đặc biệt, không gian của trung tâm thương mại rộng và thoáng. Nên bạn có thể triển khai kết hợp nhiều hình thức quảng cáo khác nhau nhằm thu hút mạnh mẽ sự chú ý của khách hàng.

Quảng cáo tại nhà chờ xe bus

Quảng cáo màn hình LED tại nhà chờ xe bus giúp tiếp cận khách hàng ở khoảng cách gần. Hình thức quảng cáo này nhắm tới các đối tượng khách hàng là người di chuyển bằng xe bus. Chủ yếu là sinh viên, học sinh, người cao tuổi, dân văn phòng. Do đó, kênh quảng cáo này phù hợp cho mọi nhãn hàng. Đặc biệt là các doanh nghiệp hoạt động trong ngành hàng tiêu dùng nhanh như: đồ uống, thực phẩm đóng gói, đồ dùng vệ sinh,…

Vị trí quảng cáo màn hình LED tại sân bay

Theo khảo sát, có tới hàng trăm, thậm chí là hàng nghìn khách nội địa và khách quốc tế xuất hiện tại sân bay mỗi ngày. Đặc điểm của việc di chuyển bằng máy bay là mất nhiều thời gian làm thủ tục. Nên khách hàng thường mất khoảng từ 1-2 tiếng lưu lại sân bay. Vì vậy, màn hình LED đặt tại sân bay sẽ có nhiều thời gian tiếp cận với khách hàng hơn.

man-hinh-led-tai-cac-co-so-y-te

Ưu điểm nổi bật của quảng cáo sân bay là có khả năng tiếp cận với phân khúc khách hàng cao cấp. Những người có thu nhập và vị trí cao. Tuy nhiên, chi phí quảng cáo sân bay khá cao. Nên được đánh giá là phù hợp với các lĩnh vực như: trang sức, thời trang, ô tô, bất động sản, tài chính,…

Quảng cáo tại nhà ga tàu hỏa

Nhà gas tàu hỏa mỗi ngày đều có lượng lớn khách đi lại, nhất là vào những dịp cuối tuần. Quảng cáo tại nhà gas tàu hỏa thường được triển khai với một số hình thức chủ yếu gồm: màn hình LCD, Frame, LED ở sảnh chờ/khu vực mua vé,…

Quảng cáo trên đường quốc lộ, các trục đường huyết mạch Bắc – Nam 

Ưu điểm của quảng cáo trên đường quốc lộ, các trục đường huyết mạch Bắc – Nam là có tầm nhìn rộng và thoáng. Theo khảo sát, lượng người lưu thông trên các tuyến quốc lộ có thể nhìn thấy hình ảnh quảng cáo và thông điệp quảng cáo ở khoảng cách xa từ 500m đến 1km.

Quảng cáo trên phương tiện giao thông

Quảng cáo trên phương tiện giao thông hay còn được gọi là màn hình LED di động. Đây là hình thức đặt quảng cáo LED trên các phương tiện lưu thông ngoài đường phố mỗi ngày. Do các phương tiện giao thông di chuyển liên tục tới các địa điểm khác nhau mỗi ngày nên quảng cáo của doanh nghiệp luôn xuất hiện 24/7, ở mọi lúc mọi hơi và tiếp cận được đông đảo khách hàng.

man-hinh-led-quang-cao-di-dong

Vị trí quảng cáo màn hình LED tại sân Golf

Quảng cáo tại sân golf giúp doanh nghiệp dễ dàng tiếp cận được nhóm khách hàng cao cấp và có thu nhập tốt. Đa số khách hàng tới sân golf đều là quan chức cấp cao, chủ doanh nghiệp, doanh nhân, người nổi tiếng. Nên rất phù hợp với các doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực ô tô, bất động sản, tài chính, bảo hiểm hay trang sức,…

Xem thêm: Tại sao nên sử dụng màn hình LED tại sân Golf

Quảng cáo tại sân bóng đá

Bóng đá được mệnh danh là môn thể thao “vua”. Nên thu hút rất đông người xem trực tiếp cũng như theo dõi qua ti vi. Do đó, lượng người có thể tiếp cận với màn hình LED quảng cáo của bạn là rất “khủng”. Chi phí quảng cáo tại sân bóng đá không hề nhỏ. Nhưng vẫn rất nhiều doanh nghiệp sẵn sàng “chi” để sở hữu vị trí quảng cáo ngoài trời vô cùng đắc địa này.

man-hinh-led-san-van-dong-la-gi

Quảng cáo tại rạp chiếu phim

Quảng cáo tại rạp chiếu phim có khả năng tiếp cận nhóm khách hàng trẻ. Những người có nhu cầu cao đối với mua sắm và tiêu dùng. Đây cũng chính là tệp khách hàng vô cùng tiềm năng với các lĩnh vực như tiêu dùng nhanh, thời trang, mỹ phẩm, công nghệ điện tử,…

Xem thêm: Màn hình LED tại rạp chiếu phim chất lượng cao

Vị trí quảng cáo màn hình LED tại bệnh viện

Quảng cáo tại bệnh viện là sự lựa chọn lý tưởng cho các nhãn hàng chuyên về dược phẩm, sữa, bỉm tã, y tế, chăm sóc sức khỏe. Người bệnh khi tới thăm khám bệnh sẽ mất khá nhiều thời gian ở bệnh viên. Chính vì vậy, họ có nhiều thời gian tiếp cận với quảng cáo.

Vị trí quảng cáo màn hình LED tại trường học

Đối tượng tiếp cận của quảng cáo tại trường học là học sinh, sinh viên. Nên kênh phù hợp hơn cả với các dịch vụ tư vấn du học, trung tâm tiếng Anh, hoặc các đơn vị cung cấp các sản phẩm như đồ dùng học tập, sữa,…

man-hinh-led-tai-truong-THPT-chuyen-Vinh-Phuc

Quảng cáo tại phòng tập Gym, Yoga

Phòng tập Gym, Yoga cũng là vị trí quảng cáo đẹp và hiệu quả không thể bỏ qua. Đặc biệt là với các thương hiệu chuyên về làm đẹp, chăm sóc sức khỏe, thực phẩm chức năng. Vì đối tượng khách hàng mục tiêu hướng đến chính là những người yêu thích việc rèn luyện thể thao, vận động. 

Vị trí quảng cáo màn hình LED tại cây xăng

Số lượng cây xăng tại Việt Nam là rất lớn. Đây cũng là vị trí quảng cáo ngoài trời cực kỳ tiềm năng mà các doanh nghiệp không nên bỏ qua. Nhất là với doanh nghiệp kinh doanh bảo hiểm, ngân hàng, phụ tùng ô tô – xe máy, dầu nhớt,…

Nhóm khách hàng mà quảng cáo tại cây xăng tiếp cận là các tài xế, các chủ phương tiện. Bạn có thể sử dụng hình thức quảng cáo màn hình LED để tiếp cận trực tiếp với những tệp khách hàng tiềm năng này ở cự ly gần.

HoangHaLED – Đơn vị cung cấp màn hình LED UY TÍN – GIÁ TỐT

lap-dat-man-hinh-led-p2-5

HoangHaLED là đơn vị chuyên cung cấp và lắp đặt màn hình LED uy tín, chất lượng, giá cả cạnh tranh nhất tại Việt Nam. Nếu quý khách đang có nhu cầu lắp đặt, hãy liên hệ với chúng tôi. Với kinh nghiệm nhiều năm trong nghề, cùng với đội ngũ kỹ thuật có tay nghề cao. Chắc chắn bạn sẽ được tư vấn nhiệt tình để có được giải pháp màn hình chất lượng và tối ưu nhất. Chúng tôi cam kết về chất lượng sản phẩm và điều đó được thể hiện qua:

– Mẫu mã đa dạng với giá cả hợp lý, cạnh tranh.

– Sản phẩm có đầy đủ hóa đơn, chứng từ chứng minh nguồn gốc xuất xứ.

– Đội ngũ tư vấn viên tư vấn tận tình, bao giá chuyên nghiệp 24/7.

– Bảo hành 24-36 tháng với tất cả các sản phẩm.

– Khắc phục lỗi hỏng nhanh.

– Thi công đúng, đủ, đảm bảo yêu cầu.

– Đảm bảo tiến độ lắp đặt màn hình LED.

– Hết thời gian bảo hành khách hàng sẽ được hưởng chính sách bảo trì hấp dẫn nhất.

Để biết thêm thông tin chi tiết cũng như báo giá chính xác nhất về các loại màn hình LED. Hãy để lại số điện thoại hoặc liên hệ ngay với chúng tôi.

Quý khách để lại số điện thoại để được tư vấn cụ thể hơn

  CÔNG TY TNHH GIẢI PHÁP VÀ ỨNG DỤNG HOÀNG HÀ

  Địa chỉ:  Số 12, LK29,Khu Đô Thị Vân Canh, Hoài Đức, Hà Nội

  Liên hệ: 0986 774 223

  Email: lienhehoangha@gmail.com

  Trang web: hoanghaled.vn – hoanghaled.com – lambienled.com 

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *