Báo giá màn hình LED P6 ngoài trời giá chuẩn

Báo giá màn hình LED P6 ngoài trời giá rẻ

Dòng màn hình LED P6 ngoài trời là dòng màn hình LED cao cấp. Báo giá màn hình LED P6 ngoài trời cũng rất tốt trên thị trường. Khi lắp đặt ngoài trời cho một hình ảnh chất lượng cao, video đặt độ phân giải Full HD, 4K. Những năm trở lại đây việc bỏ dòng màn hình LED P6 trong nhà đã tác động một phần lớn đến sự phổ biến của màn hình LED ngoài trời, dòng màn hình LED P6 phát huy tốt nhất khi sử dụng ngoài trời.

Contents

Màn hình LED P6 ngoài trời là gì ? Lý do về sự phổ biến

Màn hình LED P6 ngoài trời

Chúng ta cần đi tìm hiểu về dòng màn hình LED P6. Màn hình LED P6 được chia ra làm 2 loại là màn hình LED P6 trong nhà và màn hình LED P6 ngoài trời. Dòng màn hình LED P6 trong nhà gần như không còn được sử dụng nữa. Khi được lắp đặt ngoài trời màn hình LED P6 trong nhà gần như phát huy hết ưu điểm của chúng với diện tích lớn, trình chiếu đa năng, chất lượng.

Màn hình LED P6 ngoài trời được lắp đặt cơ bản từ 2 phần chính là: Khung màn hình và các cabinet P6 ngoài trời. Các cabinet được ghép lại với nhau vào khung màn hình cùng với các linh kiện, thiết bị để hoàn thành. Cabinet P6 ngoài trời được ghép lại từ các module LED P6 ngoài trời việc này giúp việc vận chuyển và lắp đặt trở lên dễ dàng hơn.

Xem thêm: Màn hình LED P6 ngoài trời là gì ?

Báo giá màn hình LED P6 ngoài trời chuẩn nhất

Báo giá màn hình LED P6 ngoài trời
Báo giá màn hình LED P6 ngoài trời

Màn hình LED P6 ngoài trời được rất nhiều doanh nghiệp, công ty hay các địa phương sử dụng vào mục đích quảng cáo quảng bá doanh nghiệp, sản phẩm. Hoặc chỉ đơn giản là một sản phẩm trình chiếu các nội dung quan trọng ở ngoài trời như thông báo, hình ảnh công ty. Việc lựa chọn màn hình LED P6 ngoài trời là chuẩn xác khi chúng cho một kích thước lớn, hiển thị sống động và báo giá hợp lý.

HoangHaLED thi công rất nhiều công trình màn hình LED và màn hình LED P6 ngoài trời trên cả nước. Với giá màn hình LED ngoài trời tốt cùng với nhiều ưu điểm nên chúng được rất nhiều khách hàng lựa chọn và phản hồi tốt.

HoangHaLED xin gửi đến khách hàng bảng giá niêm yết màn hình LED P6 ngoài trời, báo giá dựa trên diện tích của 1 m2. Màn hình LED P6 ngoài trời có giá là: 10.000.000 VNĐ/m2.

Xem thêm: Báo giá màn hình LED P8 ngoài trời

Thông số kỹ thuật màn hình LED P6 ngoài trời

Màn hình LED Full Color P6 ngoài trời
Màn hình LED Full Color P6 ngoài trời

Cũng giống với các dòng màn hình LED ngoài trời chúng thường có những thông số kỹ thuật giống nhau. Nhưng chúng cũng cũng có những điểm khác biệt để tạo nên sự lựa chọn đến khách hàng như dòng màn hình LED P6 ngoài trời. Thường các dòng màn hình LED ngoài trời đã chuyển dần sang công nghệ bóng LED SMD

HoangHaLED kính gửi đến khách hàng thông số kỹ thuật cơ bản nhất của màn hình LED P6 ngoài trời. Dù không có kiến thức về màn hình LED cũng dễ dàng nắm bắt và theo dõi

Thông số kỹ thuật màn hình led full color P6 ngoài trời

Báo giá màn hình LED P6 ngoài trời10.000.000 VNĐ/m2
Khoảng cách hai điểm ảnh (Pitch)6 mm
Loại bóng LEDSMD
Số LED/1 điểm ảnh1 RED + 1 Green +1 Blue
Mật độ điểm ảnh27.777 Pixel/m2
Số lượng LED /m2100.000
Kích thước module384mm x 192mm     32 x 32 pixel
Kích thước cabinet768mm x 768mm     128 x 128 pixel
Khối lượng 1 Cabinet55 KG/㎡
Loại nguồn cung cấpSwitching Power Supply
Khoảng cách nhìn tốt nhất6m – 200 m
Góc nhìn ngang(tối ưu)160°
Góc nhìn dọc(tối ưu)110°
Độ xám16 bits
Số màu281.000 tỷ  màu
Cường độ sáng>7500cd/m2
Thay đổi cường độ sángBằng tay
Nhiệt độ hoạt động–30c~+70c
Thời gian sử dụng của LED>100,000 giờ (hơn 11 năm)
Nguồn điện vàoAC220±10% 50Hz or AC 110±10% 60Hz
Tần số nguồn điện vào50/60Hz
Công suất tiêu thụLớn nhất:1000w/m2; Trung Bình: 450w/m2
Tần số làm tươi màn hình≥500 Hz
Phương thức truyền dữ liệuRJ45 (Ethernet)
Độ ẩm hoạt động0-90%
Chế độ điều khiểnĐồng bộ với máy tính
Khoảng cách điều khiển100 m (không cần bộ lặp, CAT6);
Cáp quang: 500m- 10km
Hệ điều hành sử dụng tương thíchWINDOWS(WIN2000, WINXP, WIN7)
Module LED màn hình LED P6 ngoài trời
Module LED màn hình LED P6 ngoài trời

Ưu điểm nổi bật trên dòng màn hình LED P6 ngoài trời

Màn hình LED P6 ngoài trời chất lượng cao, phổ biến gần như top đầu. Tại sao chúng lại được như thế ? Vì chúng có những ưu điểm nổi bật, những tính năng đặc biệt được trang bị bên trong chúng. Dưới đây là những ưu điểm để chúng trở lên phổ biến như vậy.

 • Màn hình LED P6 ngoài trời có chất lượng hiển thị đặc biệt, sống động với mật độ điểm ảnh cao ( dù màn hình LED ngoài trời chỉ cần mức trung bình )
 • Tương thích cao với môi trường: Được thiết kế để có kahe năng chống nước, bụi chuẩn Ip68. Cùng với đó màn hình LED ngoài trời có độ sáng rất cao có thể trình chiếu trực tiếp dưới ánh nắng mặt trời.
 • Độ tuỳ biến cao: Màn hình LED P6 OutDoor có thể tuỳ chỉnh diện tích màn hình theo yêu cầu của khách hàng. Thường chúng được lắp đặt với kích thước khá lớn.
 • Tầm nhìn tốt: Tầm nhìn ở đây là từ nhìn nhìn đến màn hình. Góc nhìn rộng của chúng lên đến 150 độ và tầm nhìn xa có thể lên đến hơn nửa cây số.
 • Bảo vệ môi trường: Màn hình LED P6 ngoài trời sử dụng các hợp kim thân thiện với môi trường như: Bạc, đồng,…

Ứng dụng màn hình LED P6 ngoài trời

Màn hình LED P6 Outdoor được ứng dụng vào nhiều mục đích khác nhau. Từng ứng dụng là từng môi trường lắp đặt khác nhau. Càng nhiều ứng dụng thực tế chứng tỏ màn hình LED có càng nhiều công dụng mà chúng ta có thể thay đổi linh hoạt.

 • Làm biển LED chạy chữa thông thường
 • Lắp đặt tại các quảng trường, sân khấu lớn, sự kiện đông người
 • Lắp đặt tại các trạm thu phí, ven đường, ngã 3, ngã 4, bùng binh
 • Lắp đặt tại các khoảng chống có vị trí đẹp, trên các toàn nhà
 • Lắp đặt thêm chân để tăng sự vững chắc, trình chiếu khoảng cách xa
 • Lắp đặt tại các cơ quan hành chính, đơn vị nhà nước giúp quảng bá địa phương

Cung cấp dịch vụ thi công màn hình LED P6 trọn gói báo giá rẻ

HoangHaLED gửi đến khách hàng dịch vụ thi công màn hình LED P6 trọn gói với báo giá rẻ trên thị trường. Khi thi công trọn gói khách hàng sẽ có nhiều ưu đãi với nhiều hạng mục được miến phí lắp đặt. Báo giá của gói này hãy liên hệ: 0986 774 223 để biết thêm chi tiết. Gói dịch vụ gồm như sau:

 • Nhân viên tư nhấn có trách nhiệm tư vấn cho khách hàng, lựa chọn theo đúng yêu cầu mục đích sử dụng.
 • Báo giá màn hình LED. Báo giá chi tiết các thiết bị, linh kiện đi kèm theo màn hình LED.
 • Đến trực tiếp địa điểm thi công đo đạc, đánh giá các yếu tố ảnh hưởng để lên kế hoạch thi công.
 • Có được sự thoả thuận của 2 bên, kí kết hợp đồng và bắt đầu thi công bởi các công nhân lành nghề.
 • Khi thi công, lắp đặt khách hàng cần theo dõi, giám sát chất lượng cùng với giám sát của HoangHaLED để có 1 sản phẩm chất lượng.
 • Kiểm kê, đánh giá chất lượng và bàn giao màn hình LED cho khách hàng.
 • Định kì sẽ có nhân viên bảo dưỡng và có hỏng hóc sẽ có nhân viên hỗ trợ.

Đơn vị cung cấp màn hình LED P6 ngoài trời với báo giá rẻ trên thị trường

HoangHaLED với 3 tiêu chí mà khách hàng nhận xét giúp chúng tôi đứng vững trên thị trường quảng cáo LED, màn hình LED nhiều cạnh tranh. Những tiêu chí dưới đây được chúng tôi chứng minh qua nhiều công trình thi công khác nhau. Đặc biệt với những công trình lắp đặt màn hình LED P6 trong nhà trên toàn quốc

 • Khẳng định chất lượng sản phẩm

HoangHaLED luôn khẳng định chất lượng sản phẩm từ những khâu khởi đầu. Những sản phẩm trước khi đến tay khách hàng luôn được đảm bảo chất lượng tốt nhất. Khi thi công có đầy đủ giấy tờ chứng mình, hợp đồng, CO, CQ.

 • Công nghệ luôn cập nhật

HoangHaLED có thể làm chủ được nhiều công nghệ và luôn đi đầu trong việc câp nhật công nghệ mới. Công nghệ mới giúp cải thiện chất lượng sản phẩm, đáp ứng nhu cầu của khách hàng. Và tạo cảm giác thoải mái, ấn tượng cho người xem.

 • Dịch vụ hậu mãi

HoangHaLED đang cung cấp 2 dịch vụ chính cho màn hình LED đó là: Dịch vụ cung cấp, thi công màn hình LED và dịch vụ bảo dưỡng, sửa chữa màn hình LED các loại. Chúng tôi tự hào là đơn vị có dịch vụ hậu mãi chất lượng với đội ngũ nhân viên tư vấn hoạt động liên tục và đội ngũ anh em nhân viên thi công, kỹ thuật với hơn 1000 giờ làm việc.

Tư vấn viên: 024 6650 7796 – 0986 774 223 ( Mr Hoàng )

Quý khách để lại số điện thoại để được tư vấn cụ thể hơn

  Cuối cùng là dành thời gian để giải đáp những thắc mắc còn đọng lại hay tóm tắt lại những nội dung ở trên để khách hàng tiện theo dõi.

  Màn hình LED P6 là gì ?

  Màn hình LED P6 chia ra làm 2 loại là màn hình LED P6 trong nhà và màn hình LED P6 ngoài trời. Màn hình LED P6 trong nhà gần như không còn sử dụng. Màn hình LED P6 ngoài trời có khoảng các điểm ảnh là 6mm rất tốt cho màn hình LED ngoài trời. Chúng là sản phẩm chất lượng cao, hiển thị tốt và báo giá rẻ

  Màn hình LED P6 ngoài trời có giá bao nhiêu ?

  Màn hình LED P6 ngoài trời là dòng màn hình LED phổ biến nhất hiện nay. Màn hình LED P6 ngoài trời có giá là: 10.000.000 VNĐ/m2

  Đơn vị nào cung cấp màn hình LED P6 ngoài trời tốt nhất hiện nay ?

  HoangHaLED là đơn vị chuyên cung cấp các giải pháp hiển thị về màn hình LED. Chúng tôi cung cấp các loại màn hình LED trong nhà và màn hình LED ngoài trời. Cùng với đó cung cấp dịch vụ thi công màn hình LED P6 ngoài trời trọn gói

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *